Tiếp theo Olympic Toán học, chiều 26/01/2024, HS K10,11 của trường tham gia chương trình Olympic Tiếng Anh, một sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần đa dạng hoá các hình thức giáo dục và hoạt động Câu lạc bộ các môn học trong trường.

Đan xen 03 vòng thi là phần thi dành cho khán giả. HS với điện thoại thông minh; máy tính bảng kết nối 4G và ứng dụng ClassPoint.App, các phần của cuộc thi diễn ra thật sôi nổi và hào hứng... Chung kết sau 3 vòng thi, Ban tổ chức trao giải và khen thưởng những HS đạt giải:

1. Khối 10

- Giải Nhất: Hoàng Đình Nhật 10A2

- Giải Nhì: Phạm Phương Nga 10A2

- Giải Ba: Nguyễn Nhật Yến 10A3

2. Khối 11:Đồng giải cao nhất cho cả 03 HS

- Lê Ngọc Trang Anh 11B3

- Trần Phương Vy 11B1

- Phạm Mai Phương 11B2

Hẹn gặp lại các em HS K10,11 tại sân chơi "Olympic Ngữ văn" vào tuần sau!